Phụ nữ tuổi này là Thần tài mang lộc lá đến cho chồng, việc nước, việc nhà đều đảm đang

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Phụ nữ sở hữu 4 tướng mặt này tài lộc nằm hết ở hậu vận, hiện tại khổ thế nào cũng đừng bỏ cuộc
  • Đi khám thai một mình, gặp chồng và tình nhân ở đó, vợ chết lặng nhưng không dám oán trách nửa câu
  • Đừng nghĩ đàn ông nào cũng ngoại tình, đây mới là những điều đàn ông thích nhất

Tuổi Dậu

Dậu dịu dàng, ăn nói biết chừng mực, giỏi giữ thể diện cho chồng. Bạn là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, trở thành Thần hộ mệnh may mắn giúp sự nghiệp của chồng vượng phát.

Tuy là người ít nói, nhưng bạn luôn có những hành động thầm lặng quan tâm, chăm sóc cho người mình yêu thương. Đặc biệt là với chồng con, bạn luôn giành cho họ tình yêu thương bao la và chân thành nhất. Nhìn chung cuộc đời của Dậu vô cùng hạnh phúc, được chồng tôn trọng, gia đình giàu sang phú quý.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi thường hiền lành, chăm chỉ, siêng năng làm việc và có trách nhiệm với gia đình. Đặc biệt, đối với phụ nữ tuổi Mùi sinh năm 1979 thì lại càng chu đáo và đảm đang hơn.

Những người này thuở bé mặc dù được bố mẹ yêu thương chiều chuộng nhưng khi trưởng thành lại gặp không ít khó khăn trắc trở. Đến khi bước vào hôn nhân, có người thì hạnh phúc, có người thì đau khổ.

Tuy nhiên, từ sau 35 tuổi, cuộc sống những phụ nữ Kỷ Mùi sẽ bước sang giai đoạn mới thăng hoa và viên mãn hơn. Bất kể họ từng trải qua hoàn cảnh thế nào, nhưng từ độ tuổi này trở về sau, ai nấy cũng hạnh phúc sung túc khiến ai cũng ghen tị.

Tuổi Thìn

Bạn là người mạnh mẽ, tự lập, luôn tự mình đứng ra giải quyết hết những vấn đề khó khăn trong công việc. Khi lấy chồng, bạn sẽ trở thành người mẹ, người vợ đảm đang, tháo vát. Nhờ tính cách kiên cường, bạn luôn được chồng tôn trọng, đội lên đầu.

Ở ngoài xã hội, Thìn là người có quyền hành được đồng nghiệp kính nể, cấp trên yêu mến. Đôi khi bạn quá thẳng thắn khiến người khác buồn lòng. Tuy nhiên khi ở nhà, bạn lại là người vợ dịu dàng với chồng, người mẹ thương con vô bờ bến.

Bên cạnh đó vận mệnh của Thìn từ khi sinh ra đã viên mãn. Bạn không chỉ hưởng lộc trời ban mà còn mang may mắn đến cho người đàn ông của mình. Thế nên ai lấy được người tuổi Thìn làm vợ, chuẩn bị két sắt để chứa tiền là vừa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 nàng giáp là ngôi sao may mắn của gia đình, chồng nhờ vợ mới phát tài, con nhờ mẹ mới thành đạt3 nàng giáp là ngôi sao may mắn của gia đình, chồng nhờ vợ mới phát tài, con nhờ mẹ mới thành đạt
Đàn ông thiếu đi 5 khí chất này hôn nhân sớm ngày tan vỡ, kinh tế gia đình cũng đừng mong khá giảĐàn ông thiếu đi 5 khí chất này hôn nhân sớm ngày tan vỡ, kinh tế gia đình cũng đừng mong khá giả
Học lỏm bí kíp phòng the của Triệu Phi Yến khiến vua say hơn điếu đổHọc lỏm bí kíp phòng the của Triệu Phi Yến khiến vua "say hơn điếu đổ"
Ads Cứ trời lạnh là KHỚP ĐAU NHỨC vì viêm khớp dạng thấp, bà Tý đã làm theo cách này
Nguồn: phunutoday.vn